Khóa Đang Học & Sắp Mở

CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ A, B - THEO KHUNG CHÂU ÂU CEFR

Tiếng Anh | 11/04/2017 | 13446 |

- Trung tâm khai giảng các lớp đều đặn hàng tháng. - Thời lượng của mỗi cấp lớp là 48 tiết. - Mỗi tuần học 3 buổi (2-4-6 hoặc 3-5-7): từ 17h40 –  20h50

CHƯƠNG TRÌNH HỌC FOUR CORNERS TẠI CHI NHÁNH 4

TRÌNH ĐỘ LỚP

GIÁO TRÌNH

BÀI HỌC

SỐ TIẾT

A

   

Vỡ Lòng

New Headway Beginner

Bài

1 - 7

48t (8 tuần)

Chứng chỉ

A1

A1

Four Corners 1A

Bài

1 - 3

48t (8 tuần)

A2

Bài

4 - 6

48t (8 tuần)

A3

Four Corners 1B

Bài

7 - 9

48t (8 tuần)

A4

Bài

10 - 12

48t (8 tuần)

Chứng chỉ

A2

A5

Four Corners 2A

Bài

1 - 3

48t (8 tuần)

A6

Bài

4 - 6

48t (8 tuần)

A7

Four Corners 2B

Bài

7 - 9

48t (8 tuần)

A8

Bài

10 - 12

48t (8 tuần)

B

Chứng chỉ

B1

B1

Four Corners 3A

Bài

1 - 3

48t (8 tuần)

B2

Bài

4 - 6

48t (8 tuần)

B3

Four Corners 3B

Bài

7 - 9

48t (8 tuần)

B4

Bài

10 - 12

48t (8 tuần)

Chứng chỉ

B1+

B5

Four Corners 4A

Bài

1 - 3

48t (8 tuần)

B6

Bài

4 - 6

48t (8 tuần)

B7

Four Corners 4B

Bài

7 - 9

48t (8 tuần)

B8

Bài

10 - 12

48t (8 tuần)

 -  Các lớp Anh văn tổng quát khai giảng hàng tháng. Đầu mỗi khóa học, Chi nhánh 4 tổ chức Thi đầu vào để học viên xác định trình độ và chọn lớp.

- Các lớp học vào buổi tối các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-7. Giờ học: 17h40 - 19h10 hoặc 19h20 - 20h50.

- Từng cấp độ của chương trình được thiết kế tương ứng với các chuẩn theo thang CEFR và TOEIC/ TOEFL/ IELTS để bảo đảm việc chuyển đổi chương trình thuận tiện nhất cho học viên tại mọi thời điểm.

- Chứng chỉ tương đương Khung Châu Âu CEFR (A2, B1, B2, C1) do Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM cấp. Chứng chỉ có giá trị công nhận trong toàn quốc.

XEM THỜI KHÓA BIỂU

XEM HỌC PHÍ

Giới thiệu tổng quát giáo trình Four Corners

Four Corners là một trong những giáo trình tiếng Anh tổng quát mới nhất do nhà xuất bản Cambridge biên soạn, gồm các cấp độ A1, A2, B1 và B1+ theo chuẩn thông thạo ngoại ngữ châu Âu (CEFR). Đây là một giáo trình có định hướng phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ của học viên, đáp ứng các nhu cầu giao tiếp trong đời sống.

Bốn đặc điểm nổi bật (4Cs) của giáo trình là: Clarity (Bài học được thiết kế có trọng tâm rõ ràng); Can-do (Bám sát khung mô tả năng lực ngôn ngữ CEFR); Confidence (Xây dựng sự tự tin cho người học) và Communication (chú trọng tính giao tiếp của các hoạt động).
 

Các thành phần của giáo trình Four Corners

WARM-UP

Giới thiệu bài học một cách bắt mắt về phương diện ngôn ngữ, đề tài và các trọng tâm ngôn ngữ của 4 bài học trong mỗi unit, kèm theo một hoạt động thu hút sự chú ý/ quan tâm của người học.

LESSON A

Đây là phần giới thiệu và củng cố loạt từ vựng và trọng tâm ngữ pháp đầu tiên của mỗi unit. Thông qua cách giới thiệu sinh động bằng các hoạt động nghe-nói trong ngữ cảnh, bám sát khung miêu tả năng lực ngôn ngữ (“can do” statement) và các minh họa đẹp mắt về nghĩa của từ và cách dùng từ, học viên sẽ tiếp thu nhanh hơn và nhớ lâu hơn so với những cách trình bày truyền thống. 

LESSON B

Phần này gồm các tiểu mục Interactions, Pronunciation, Listening và Speaking giúp học viên thực hành các chức năng và chiến thuật sử dụng ngôn ngữ (language strategies) thông qua các tình huống sinh động và tự nhiên, phản ánh cuộc sống thực. Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện các lĩnh vực quan trọng trong phát âm như trọng âm của từ, trọng âm của câu, phép đọc lướt và ngữ điệu.

LESSON C

Phần này tiếp tục giới thiệu từ vựng và trọng tâm ngữ pháp mở rộng của mỗi unit thông qua các ngữ cảnh sinh động. Cuối Lesson C là một hoạt động Nói, bám sát khung miêu tả năng lực ngôn ngữ (“can do” statement), cho phép học viên vận dụng phần ngôn ngữ đã học để nói về chính bản thân họ.

LESSON D

Phần này được thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng Đọc và Viết của học viên thông qua các hoạt động gần gũi với cuộc sống đời thường như đọc/ viết thực đơn, tờ rơi, bài tạp chí, thư điện tử…Cũng như các bài trước, Lesson D kết thúc bằng một hoạt động Nói để rèn luyện sự lưu loát (fluency) và cho phép cá nhân hóa việc sử dụng ngôn ngữ.

WRAP-UP

Phần này nhằm củng cố từ vựng, ngữ pháp và vận dụng ngôn ngữ để thực hiện chức năng giao tiếp. Học viên được khuyến khích sử dụng các nguồn ngữ liệu bổ sung (Internet, tờ rơi, báo chí…) để mở rộng kiến thức và vận dụng ngôn ngữ/ kỹ năng đã học.

WORKBOOK & CD-ROM

Giáo trình cho mỗi cấp độ Four Corners đều có Sách bài học, Sách bài tập, Bài tập trực tuyến, Audio CDs, Video DVD và CD-ROM tự học. Sách bài tập cung cấp phần thực hành từ vựng, ngữ pháp, ngôn ngữ để thực hiện chức năng giao tiếp và bài đọc. CD-ROM tự học cung cấp các bài thực hành tương tác (interactive), bao gồm các bài tập từ vựng, bài học ngữ pháp, bài tập luyện Nghe và Phát âm cùng với một Bảng theo dõi tiến độ học tập cá nhân.